Dịch vụ soạn thảo đơn thư, văn bản, hợp đồng....

Thứ Wed,
11/07/2018
Đăng bởi Admin

Thực tế cho thấy nhiều trường hợp người dân gửi đơn từ nhưng cơ quan Nhà nước không nhận hoặc trường hợp cơ quan Nhà nước nhận đơn nhưng không trả lời, hoặc nghiêm trọng hơn có những trường hợp cơ quan nọ chuyển sang cơ quan kia và khi chuyển đến đúng cơ quan có thẩm quyền thì vụ việc đã hết thời hiệu nên yêu cầu của người dân sẽ mãi mãi không được xem xét, giải quyết.

 

3dich vu soan thao don c

 

Đơn từ là văn bản chuyển tải nội dung yêu cầu của một hoặc nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức đối với một hoặc nhiều cá  nhân, cơ quan, tổ chức gửi tới cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết. Vì vậy, đơn từ không những phải rõ ràng, mạch lạc về nội dung, lập luận phải chặt chẽ, có căn cứ, hình thức phải đúng mẫu quy định, mà còn phải được gửi đến đúng cơ quan có thẩm quyền xem xét. Soạn thảo đơn từ, văn bản vì vậy là công việc yêu cầu rất nhiều kỹ năng cùng sự hiểu biết chuyên sâu các quy định pháp luật có liên quan.  

  

Với kinh nghiệm thực tiễn đã từng công tác nhiều năm tại các cơ quan Nhà nước, với trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững chắc, chúng tôi cam kết sẽ giúp Quý Khách hàng soạn thảo các đơn từ, văn bản một cách chính xác, mang tính pháp lý cao trong thời gian ngắn nhất và với chi phí hợp lý nhất.

 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ soạn thảo những đơn từ, văn bản chủ yếu sau:

 

- Soạn thảo đơn khởi kiện, đơn phản tố, bản tự khai gửi Tòa án.

 

- Soạn thảo đơn khiếu nại, tố cáo.

 

- Soạn thảo các loại đơn yêu cầu, đề nghị, kiến nghị.

 

- Soạn thảo Biên bản họp gia đình, Biên bản thỏa thuận phân chia tài sản…

 

- Soạn thảo Giấy ủy quyền, Hợp đồng ủy quyền.

 

- Soạn thảo các loại hợp đồng như: hợp đồng chuyển nhượng, hợp đồng thuê, mượn, tặng, cho, hợp đồng góp vốn, chuyển nhượng vốn góp…

 

- Soạn thảo di chúc, văn bản khai nhận di sản, phân chia di sản thừa kế.

 

- Soạn thảo các loại văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

 

Cùng với việc soạn thảo đơn từ, văn bản cho Khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí về đường lối giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật hiện hành; hướng dẫn về trình tự, thủ tục, thời hạn, thẩm quyền giải quyết vụ việc.

 

Thời gian thực hiện dịch vụ:

 

Đối với những vụ việc đơn giản: Từ 6 – 12 giờ kể từ thời điểm nhận đủ hồ sơ cần thiết;

 

Đối với những vụ việc phức tạp: Từ 24 – 48 giờ kể từ thời điểm nhận đủ hồ sơ cần thiết.

 

Chi phí thực hiện dịch vụ:

 

Chỉ từ 200.000 VND/1 đơn từ, văn bản căn cứ vào tính chất từng vụ việc cụ thể.

 

Trường hợp, Quý Khách hàng có khả năng tự soạn thảo được đơn từ, văn bản, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí để Khách hàng tự thực hiện được công việc.