Chào mừng bạn đến với trang web Luatsunhadat!

 

Với người Việt, nhà, đất không chỉ là tài sản có giá trị lớn về kinh tế, mà còn là tài sản mang giá trị tinh thần sâu sắc. Nhà, đất có khi là thành quả của quá trình lao động cực nhọc, tích góp cả đời; có khi là tài sản thiêng liêng của tổ tiên bao đời truyền lại cho con cháu. Tranh chấp nhà, đất cũng vì vậy mà thường diễn ra gay gắt, kéo dài, gây tốn kém về công sức, tiền bạc của người dân, cũng như của Nhà nước. Nhiều trường hợp “tan cửa, nát nhà”, “ra tù vào tội”, thậm chí đã có những người phải trả giá bằng chính mạng sống của mình chỉ vì tranh chấp nhà đất.

 

Video giới thiệu luật Coci

Giải quyết tranh chấp nhà, đất không phải chỉ căn cứ vào những quy định cứng nhắc của pháp luật, mà còn phải căn cứ vào những tình huống cụ thể để đưa ra hướng giải quyết hợp tình, hợp lý, hài hòa quyền lợi giữa các bên, có như vậy thì tranh chấp mới được giải quyết triệt để.

 

Là những người từng có hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên giải quyết tranh chấp về đất, nhà, chúng tôi có cơ hội tiếp cận giải quyếtt nhiều vụ việc liên quan đến nhà, đất ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, với kinh nghiệm thực tiễn, trình độ chuyên môn và bản lĩnh nghề nghiệp, chúng tôi tự tin, cam kết và đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý chính xác, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng trong việc giải quyết mọi vấn đề vướng mắc liên quan đến lĩnh vực nhà, đất.

 

Hiện chúng tôi cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực chính sau:

 

 

Chúng tôi cũng sẵn sàng trợ giúp hoặc hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các khách hàng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Dịch vụ của luật Coci

Bạn không phải phí thời gian, công sức vào lĩnh vực mà bạn không chuyên và cũng không phải loay hoay, vất vả tìm cách giải quyết vấn đề, đó là công việc của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi thấy vướng mắc để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Quý khách có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ: 

Thạc sĩ - Luật sư: Phan Sánh (Mrs) 

Mobile: 096 9920 558 

Email: lsnhadat@gmail.com

Địa chỉ: Công ty Luật TNHH CoCi, tầng 6 số 128 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội